Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành đóng học phí online

NTTU - Để thuận tiện cho sinh viên trong việc đóng học phí, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thu học phí online qua các ngân hàng. Chỉ cần có tài khoản Internet Banking một trong ba ngân hàng Vietcombank, Agribank, Viettinbank SV có thể dễ dàng đóng học phí của mình mà không phải mất thời gian chờ đợi.

  Phòng Đào tạo hướng dẫn SV các bước chi tiết để thực hiện thanh toán học phí trực tuyến qua ngân hàng:

Vietinbank - Xem tại đây

Agribank - Xem tại đây  - (xem thêm hướng dẫn thanh toán bằng ATM và eMobile Banking)

Vietcombank - Xem tại đây

 Lưu ý:

- Trường hợp SV sau khi thực hiện thanh toán, tài khoản đã bị trừ nhưng trên mục công nợ website phòng Đào tạo vẫn báo Chưa đóng thì liên hệ Phòng Tài vụ tại 300A Nguyễn Tất Thành để được kiểm tra xác nhận lại công nợ.

- Nếu trong quá trình thanh toán online mà bị lỗi (rớt mạng, máy chậm...), SV vào mục Danh sách phiếu thu học phí làm theo hướng dẫn sau để tiếp tục thanh toán Xem hướng dẫn

- Nếu SV đã đóng học phí nhưng khi xem điểm, ở cột ghi chú báo "Chưa đóng học phí/Cấm thi vì nợ học phí":

Nguyên nhân: tại thời điểm khoa xét tư cách dự thi kết thúc môn thì SV vẫn còn nợ học phí

Cách giải quyết: nếu SV đã hoàn thành học phí trước khi thi thì liên hệ khoa/trung tâm quản lý môn học để được xét lại tư cách dự thi theo công nợ mới đóng

- Hiện tại theo thông báo từ ngân hàng Vietcombank chỉ đang hỗ trợ gửi tin nhắn thông báo mã OTP đến 3 mạng Mobiphone, Vinaphone, Viettel.

+ Nếu SV dùng số điện thoại khác cần đăng ký lại đúng 3 mạng này để sử dụng được chức năng đóng học phí online.

+ Khi SV đăng ký dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank cần nói rõ đăng ký số ĐIỆN THOẠI nhận mã OTP để ngân hàng gửi mã xác nhận khi đóng học phí. Nếu đã có tài khoản Online Banking, SV có thể vào đăng ký số điện thoại này tại mục sau: 

"Đăng ký số điện thoại nhận OTP"

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành